นักวอลเลย์สาวดาวรุ่งรัสเซียเสียชีวิตอย่างกะทันหันในวัยเพียง 21 ปี

แฟนลูกยางเศร้าอาลัย อลิยา กัมบิโควา นักวอลเลย์สาวดาวรุ่งรัสเซียเสียชีวิตอย่างกะทันหันในวัยเพียง 21 ปี จนท. - ญาติยันไม่ใช่เพราะโควิด

เรียกได้ว่าเป็นข่าวเศร้าในวงการลูกยางโลกเลยก็ว่าได้ เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานการเสียชีวิตของ อลิยา กัมบิโควา นักวอลเลย์บอลหญิงอนาคตไกลชาวรัสเซีย ที่เสียชีวิตแล้วด้วยวัยเพียง 21 ปี ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้น เจ้าหน้าที่และญาติยืนยันว่าเธอไม่ได้เสียชีวิตจากโรคโควิด แต่อย่างใด แต่มีรายงานอ้างว่า กัมบิโควา ป่วยด้วยโรคร้าย

นักวอลเลย์รัสเซียเสียชีวิต

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

ตามรายงานระบุว่า สโมสร อูฟิมอชกา (Ufimochka-UGNTU) ในลีกดิวิชัน 2 ของรัสเซีย ได้แจ้งข่าวเศร้าของ นักวอลเลย์รัสเซียเสียชีวิต รายนี้ด้วยการโพสต์อาลัยโดยระบุข้อความว่า "เรื่องเศร้าครั้งใหญ่ได้เกิดขึ้นแล้ว อลิยา คัมบิโควา เสียชีวิตแล้ว เราขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและเพื่อนๆ ของเธอ เธอเสียชีวิตกะทันหันเนื่องจากอาการป่วย"

นักวอลเลย์รัสเซียเสียชีวิต

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล


โดย กัมบิโควา เล่นตำแหน่งบอลเร็วให้กับสโมสร อูฟิมอชกา รัสเซีย ซึ่งเธอได้ลงเล่นให้ทีมนัดล่าสุดเมื่อเดือนตุลาคมก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งจากข้อมูลขากญาติๆ ของ กัมบิโควา ระบุว่า นักวอลเลย์สาววัย 21 เป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว (ลูคีเมีย) และอาจเป็นสาเหตุการเสียชีวิตของเธอ

นักวอลเลย์รัสเซียเสียชีวิต

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

affaliate-2

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ของทีม อูฟิมอชกา ยังได้กล่าวไว้อาลัยต่อการจากไปของ อลิยา กัมบิโควา อีกด้วยว่า "มันเป็นเรื่องที่น่าตกใจมากสำหรับเรา เป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ อลิยาเป็นคนที่ยอดเยี่ยม ร่าเริง เธอเข้ากันได้ดีกับทุกคนในทีม เป็นเรื่องยากที่จะอธิบายกับสิ่งที่เกิดขึ้น" ซึ่งข่าวการจากไปของเธอทำให้มีแฟนๆ บอลเลย์บอลเข้ามาร่วมไว้อาลัยอย่างมาก

นักวอลเลย์รัสเซียเสียชีวิต

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

affaliate-3