แก๊งโจ๋อุ้มเด็ก 14 รุมทำร้ายสาหัส ก่อนเสียชีวิต ผลชันสูตรเบื้องต้นน่าเวทนา

แก๊งโจ๋ชลบุรีแค้นจัด อุ้มเด็กชายอายุ 14 ปีสางแค้นรุมทำร้ายสาหัส ก่อนพบเป็นศพ ผลชันสูตรเบื้องต้นน่าเวทนา เปิดปมน่าตกใจ

แก๊งโจ๋อุ้มเด็ก 14 รุมทำร้ายสาหัส ก่อนเสียชีวิต ผลชันสูตรเบื้องต้นน่าเวทนา ชาวบ้านต่างตกใจโทรแจ้งตำรวจทันทีเมื่อพบศพเด็กผู้ชายนอนเสียชีวิตปริศนา ภายในโรงจอดรถ บ้านพัก ม.10 ซอยหัวหนอง ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ได้รับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

 

 

แก๊งโจ๋แค้นจัด อุ้มเด็ก 14 รุมทำร้ายสาหัส ก่อนพบเป็นศพ ผลชันสูตรเบื้องต้นน่าเวทนา

 

ทำร้ายเด็ก14เสียชีวิต โดยที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว บริเวณโรงจอดรถ พบร่าง ด.ช.อายุ 14 ปี นอนคะแคงข้าง สวมกางเกงนักเรียนสีดำตัวเดียว มีร่องรอยเขียวช้ำจากถูกรัดด้วยเชือกที่ข้อมือทั้ง 2 ข้าง ตามร่างกายเต็มไปด้วยร่องรอยฟกช้ำเป็นจ้ำ ทั่วร่างกาย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชม. 


จากการตรวจสอบของแพทย์เวร ที่ได้ทำการชันสูตรเบื้องต้นพบ ร่องรอยเขียวช้ำที่เกิดขึ้น เกิดจากการถูกทำร้าย ตำรวจจึงทำการลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งส่งร่างให้สถาบันนิติเวชวิทยา ทำการผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง


ด้านน้าของเด็กที่เสียชีวิต เล่าว่า หลานถูกกลุ่มวัยรุ่นซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ อู่ซ่อมรถจยย.หน้าปากซอย ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 100 เมตร ทำร้ายหลาน โดยกล่าวหาว่าน้องไปขโมยทอง 1 บาท และเงินสด 3 พันบาท 

แก๊งโจ๋แค้นจัด อุ้มเด็ก 14 รุมทำร้ายสาหัส ก่อนพบเป็นศพ ผลชันสูตรเบื้องต้นน่าเวทนา
 

"ก่อนเกิดเหตุประมาณตี 2 แม่ผมได้ยินเสียงเด็กถูกทำร้าย ร้องทรมานด้วยความเจ็บปวด แม่จึงปลุกผมให้ลุกออกไปดู เมื่อออกไปดู ก็พบว่ามีชายวัยรุ่น 4 คน 1 ใน 4 ชื่อนายพริก ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 25 ปี กำลังยืนล้อมหลานของตนอยู่ โดยพยายามข่มขู่ให้คืนทองกับเงิน บางช่วงก็ใช้มือตบหลานหลายครั้งให้สารภาพ" น้าชายเด็กที่เสียชีวิตเล่า


น้าของเด็ก อธิบายต่อไปว่า ตนเห็นท่าไม่ดี จึงขู่ว่าถ้าทำแบบนี้จะไปแจ้งตำรวจ แต่ถ้าเด็กขโมยจริงก็จับส่งตำรวจไป แต่คนก่อเหตุพูดสวนกลับมาว่า 'ถ้าส่งตำรวจ ก็ต้องถูกส่งตัวต่อไปสถานพินิจ เข้าไปไม่นาน เดี๋ยวก็ออกมา' 


ส่วนหลานในขณะนั้นอยู่ในอาการเงียบ ไม่พูดตอบโต้อะไร ตนจึงขู่บอกว่าถ้า ยังไม่หยุดทำร้ายหลาน จะไปแจ้งตำรวจจริงๆ แต่จากนั้น กลุ่มคนร้ายก็อุ้มหลาน ขึ้นรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง โดยอ้างว่าจะพาหลานไปเอาทองที่ซ่อนไว้ 

แก๊งโจ๋แค้นจัด อุ้มเด็ก 14 รุมทำร้ายสาหัส ก่อนพบเป็นศพ ผลชันสูตรเบื้องต้นน่าเวทนา


ตอนนั้นยอมรับว่า คิดว่าหลานเป็นคนขโมยของไปจริงๆ เพราะหลานชาย ปัจจุบันไม่ได้เรียนหนังสือ และเคยมีพฤติกรรมขโมยของ ถูกจับส่งสถานพินิจหลายรอบ จึงไม่ได้แจ้งความกับตำรวจ

 

จนกระทั่ง มีคนมาเล่าว่า เห็นกลุ่มวัยรุ่นพาหลานนั่งซ้อนท้าย ประกบหน้าประกบหลังมาส่ง ช่วงประมาณ 11 โมงของวันเดียวกัน ก่อนจะพบว่าหลานกลายเป็นศพดังกล่าว ท่ามกลางเสียงวิพากวิจารณ์ว่า ทำไมต้องทำกันถึงขนาดนี้


ทางด้านคดี พ.ต.อ.สุรกิจ อินอ่ำ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ กล่าวว่า เบื้องต้น ให้กำชับ ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุทั้งหมด และเร่งติดตามตัวคนร้าย มาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด เพราะถือเป็นคดีอุจฉกรรจ์สะเทือนขวัญ เพราะเด็กมีอายุเพียง 14 ปี นอกจากนี้ยังให้พนักงานสอบสวน สอบปากคำพยานทุกปาก เพื่อเร่งรวบรวมหลักฐาน เพื่อออกหมายจับกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แก๊งโจ๋แค้นจัด อุ้มเด็ก 14 รุมทำร้ายสาหัส ก่อนพบเป็นศพ ผลชันสูตรเบื้องต้นน่าเวทนา
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline