งานเข้าอย่างแรง "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ถูกวิจารณ์เดือด ชาวเน็ตสาปส่งจนชื่อติดเทรนด์ทวิต

งานเข้าอย่างแรง "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ถูกวิจารณ์เดือด หลังโพสต์ตอบโต้เกรียนคีย์บอร์ดปมโพสต์สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จนทำให้ชาวเน็ตสาปส่งจนแฮชแท็ก #เจนนิเฟอร์คิ้ม ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

จากกรณีที่นักร้องดีว่ารุ่นใหญ่ "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ได้ออกมาโพสต์รำลึกถึง ในหลวง ร.9 และเขียนข้อความ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมกับบอกว่า "ความดีของท่านแม้แต่ "คนตาบอด" ก็ยังมองเห็นและได้สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้น ความมืดบอดอยู่ที่ใจไม่ใช่ตา!! อำนาจอาจเปลี่ยนมือ...ตำแหน่งอาจเปลี่ยนคน...ยุคสมัยอาจเปลี่ยนไป...แต่ความจงรักฯของฉันจะอยู่ที่ ร.9 ตลอดไปไม่ยอมเปลี่ยน"
 

เจนนิเฟอร์ คิ้ม

ลาซาด้าลดหนัก

จากนั้นก็มีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาโยงดราม่า พร้อมแซะการกระทำของเธอ โดยบางส่วนที่เห็นต่างก็มีการกดอันฟอลโลว์ไอจีจนยอดลดลงไปหลายพัน แต่ไม่นานก็มีชาวเน็ตที่ชื่นชอบในตัวเธอ และรักสถาบัน ก็เข้ากันมาแห่กดฟอล์โลว์จนไอจีเธอจนยอดทะลุ 400K หรือ 400,000 ฟอลโลว์ นอกจากนี้ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ยังได้มีการเตรียมฟ้องชาวเน็ตรายหนึ่งที่ออกมาแสดงคามคิดเห็นเชิงไม่สร้างสรรค์ ทำให้เธอถึงกับประกาศลั่นว่าให้ชาวเน็ตรายดังกล่าว เตรียมเงินรอมากราบเท้าเธอได้เลย
 

เจนนิเฟอร์ คิ้ม


แต่เหมือนเรื่องราวจะบานปลายอย่างหนัก เมื่อชาวเน็ตหลายคนไม่พอใจ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เป็นอย่างมาก จนทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ จนทำให้ #เจนนิเฟอร์คิ้ม ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

งานเข้าอย่างแรง \"เจนนิเฟอร์ คิ้ม\" ถูกวิจารณ์เดือด ชาวเน็ตสาปส่งจนชื่อติดเทรนด์ทวิต

เจนนิเฟอร์ คิ้ม

นอกจากนี้ยังมีบุคคลในวงการเพลงแสดงความคิดเห็นถึง เจนนิเฟอร์ คิ้ม อีกด้วย อาทิ "ลูกพีช The Voice Thailand 2" ซึ่งเป็นลูกทีมของเธอ ได้แสดงความความคิดเห็นว่า "เป็นลูกทีมพี่คิ้มใน the voice season 2 คนที่พี่สนับสนุนพี่ก็ดันเขาเนอะ ส่วนหนูรู้ว่าพี่คอยให้คนคอยช่วยอยู่ห่าง ๆ ขอบคุณค่ะ หนูมีความรู้สึก mixed feeling มาตลอดกับพี่คิ้ม จนวันนี้ขอโทษพี่ด้วยค่ะ หนูเสียใจ ผิดหวัง และหมดความเคารพ ไม่มีแล้ว mixed feeling, I feel bad #เจนนิเฟอร์คิ้ม" ,  "เราเคารพพี่คิ้มในแง่การทำงาน เราแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวเสมอ ที่เราไม่โอเคไม่ใช่เพราะเขาเทิดทูนคนนั้น คนนั้นใคร ๆ ก็มีสิทธิ์เรื่องของเขา แต่เราไม่โอเคที่พี่คิ้มใช้คำหยาบคายแล้วก็ใช้อารมณ์กับผู้อื่นอย่างมาก ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าการโพสต์สาธารณะของตัวเองมีผลบวกและลบเสมอ #เจนนิเฟอร์คิ้ม"
 

เจนนิเฟอร์ คิ้ม
 

ลูกพีช The Voice Thailand 2

 

ขอบคุณ @lukpeachiie  , @j.kim4real


โค้ดส่วนลดลาซาด้า