สาวคันหลัง นึกว่าสิว ทนเจ็บปวดไป 2 เดือน กลับกลายเป็นเรื่องสะพรึง

สาวคันหลัง นึกว่าสิว ทนเจ็บปวดไป 2 เดือน กลับกลายเป็นเรื่องสะพรึง .. มีบางอย่างเคลื่อนไหวในตัวฉัน!

ใครที่กำลังเผชิญปัญหากับการเป็นสิวตามที่ต่างๆ ในร่างกายต้องรีบเข้ามาศึกษาเคสนี้โดยด่วน เนื่องจากสื่อต่างประเทศรายงานเรื่องราวของ หญิงสาวชาวอเมริกันรายหนึ่ง ที่เธอได้ถ่ายทอดประสบการสุดสยองของเธอลง TikTok ส่วนตัว เล่าว่า จู่ๆ เธอก็พบว่า มีหนอนตัวเป็นๆ กำลังไต่ชอนไชออกมาจากเนื้อของเธอ

สิว

แจกโค้ดคูปองส่วนลดและโค้ดส่งฟรีลาซาด้า

หญิงสาวรายนี้เล่าว่า เริ่มแรก เธอรู้สึกเหมือนถูกอะไรกัดที่หลัง ก่อนจะพบตุ่มที่ลักษณะเหมือนสิวและมีอาการเจ็บ จากนั้นเธอจึงได้ไปพบแพทย์ให้ตรวจดู ซึ่งทางคุณหมอได้วินิจฉัยว่าถูกแมงมุมกัด จึงให้ยาปฏิชีวนะเธอมา ทว่าหลังจากนั้นอาการของเธอก็ยังไม่ดีขึ้น ตรงกันข้าม ความเจ็บปวดที่เธอรู้สึกได้กลับรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ

สิว


จากนั้น เธอสังเกตว่า ตุ่มที่หลังของเธอ มีรูที่ขยายขนาดใหญ่ขึ้น ซึ่งสามีที่คอยช่วยเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เธอกล่าวว่า เขาเห็นว่าเหมือนมีบางอย่างเคลื่อนไหวอยู่ในรูดังกล่าวด้วย แต่เธอก็คิดว่ามันเป็นเนื้อเยื่อที่ตายแล้ว กระทั่ง 8 สัปดาห์ ให้หลังที่เธอต้องทุกข์ทนทรมานกับความเจ็บปวด ความสยองก็ได้เกิดขึ้น

 

 


โดย เธอได้พบความจริงว่า มันไม่ใช่ทั้งตุ่มสิวหรือตุ่มแมงมุมกัด แต่มันคือตุ่มที่มีไข่หนอนแมลงวัน (Bot fly) ซึ่งฟักกลายเป็นตัวอ่อนคลานออกมาจากผิวหนังของเธอ เบื้องต้นเธอคาดว่า สาเหตุคาดว่าจะมาจากยุงกัด ซึ่งยุงถูกแมลงวันไปจับและวางไข่ทิ้งไว้บนตัว เมื่อยุงบินมากัดคน หรือสัตว์ ไข่จะเข้าสู่ผิวหนังทางบาดแผล 

สิว


จากนั้นอุณหภูมิความร้อนในร่างกายจะทำให้ไข่ฟักตัว และตัวอ่อนอาศัยอยู่ใต้ผิวหนัง จากนั้นราว 2 เดือน เจ้าหนอนแมลงวันที่โตเต็มที่ก็จะไชผุดออกมาจากผิว ซึ่งภายหลังจากที่เธอโพสต์เมื่อวันที่ 23 กันยายน ที่ผ่านมา เรื่องราวของเธอก็ได้รับความสนใจและถูกส่งต่อกันไปในโซเชียลมีเดีย อย่างมาก อีกทั้งมีหลายคนเข้าไปแสดงความตกใจ ในขณะเดียวกันต่างก็รู้สึกเห็นใจเธอมาก


ข้อมูลจาก dailystar.co.uk

แจกโค้ดคูปองส่วนลดและโค้ดส่งฟรีลาซาด้า