ทนายความ ยืนยัน ผู้กำกับโจ้ พูดเอง ไม่เคยป่วยไบโพลาร์

ทนายความ ยืนยัน ผู้กำกับโจ้ ไม่เคยป่วยหรือ เข้ารับการรักษาโรคไบโพลาร์ ร่างกายจิตใจปกติ อาจซูบผอมลงบ้าง

      กรณีเมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 ก.ย.64 พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (รองผบก.ป) สั่งการให้กำลังตำรวจชุดสืบสวนกองปราบปราม และกำลังตำรวจ “หนุมานกองปราบฯ” ติดอาวุธครบมือ ควบคุมตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือผู้กำกับโจ้ อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมพวกรวม 7 คน ย้ายจากเรือนจำกลางจังหวัดพิษณุโลก เดินทางมาฝากขังที่เรือนจำกลางคลองเปรม กรุงเทพฯเรียบร้อยเเล้ว  เพื่อรอการดำเนินคดี หลังจากที่ก่อนหน้านี้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ได้สั่งการให้โอนสำนวนการสอบสวนคดีนี้มาอยู่ในความดูแลของพนักงานสอบสวนกองปราบปราม

โค้ดส่วนลดลาซาด้า

ทนายความ ยืนยัน ผู้กำกับโจ้ พูดเอง ไม่เคยป่วยไบโพลาร์

  ความคืบหน้าล่าสุดในส่วนของทนายความ คือ นายโชคชัย อ่างแก้ว  เปิดเผยภายหลัง พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ "ผู้กำกับโจ้" ถูกย้ายตัวมาคุมขังที่เรือนจำคลองเปรม กรุงเทพมหานคร ว่า วันนี้คงไม่ได้เข้าไปเยี่ยม หรือปรึกษาคดีกับ ผกก.โจ้ แต่เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ได้เข้าไปเยี่ยมที่เรือนจำกลางจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งผู้กำกับโจ้มีสภาพร่างกาย และจิตใจปกติดี อาจซูบผอมลงบ้าง ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่คนมีความทุกข์ใจอยู่ อาจจะรับประทานอาหารได้น้อย

 

 ผู้กำกับโจ้

 ซึ่ง ผู้กำกับโจ้ ยืนยันว่า ไม่เคยป่วยไบโพลาร์ หรือ เข้ารับการรักษาโรคไบโพลาร์แต่อย่างใด ส่วนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้นห้องพักในคอนโดแห่งหนึ่งของผู้กำกับโจ้เช่าไว้
พบยาประเภทคลายเครียดนั้น เป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกคนอาจจะมีความเครียดบ้าง แล้วกินยาเพื่อผ่อนคลายให้นอนหลับพักผ่อนได้เต็มที่ ไม่ต้องรู้สึกกังวลอะไร
 

 ผู้กำกับโจ้


  ทั้งนี้ มีรายงานว่า การควบคุมตัวผู้ต้องหามายังเรือนจำกลางคลองเปรมนั้นเนื่องจากคดีนี้ได้โอนสำนวนการสอบสวนมาอยู่ในความรับผิดชอบของกองปราบปราม และอยู่ในขอบเขตอำนาจของศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง โดยในวันจันทร์ที่ 6 กันยายนที่จะถึงนี้ เวลา 10.00 น. พนักงานสอบสวนกองปราบฯ จะนำตัว  พ.ต.อ.ธิติสรรค์ กับพวกยื่นผัดฟ้องฝากขังต่อศาลอาญาคดีทุจริตฯ และเวลา 13.00 น. วันเดียวกัน พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผบ.ตร. หัวหน้าคณะพนักงานสอบสวนคดีนี้ จะเรียกประชุมคณะพนักงานสอบสวนทั้งหมดที่กองปราบฯ จากนั้นมีรายงานว่าพนักงานสอบสวนจะนำสำนวนการสอบสวนส่งให้กับ ป.ป.ช. ในวันอังคารที่ 7 ก.ย. เพื่อพิจารณาต่อไป

ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด

 

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด